Bộ Nội vụ ra Quyết định công nhận Hội đồng Quản lý Quỹ nhiệm kỳ 2021 - 2026

Giữa những tháng ngày dịch dã căng thẳng, Ban Vận động thành lập Quỹ nhận được một tin vui vô cùng khích lệ: ngày 19/8/2021, Bộ Nội vụ đã ban hành Quyết định số 898/QĐ-BNV công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động và công nhận thành viên Hội đồng quản lý Quỹ:

- GS. TS. NGND. Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng;
- Ông Phạm Việt Khoa, Phó Chủ tịch Hội đồng;
- Ông  Phạm Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Hội đồng;
- Ông Nguyễn Huy Thắng, Thành viên Hội đồng.

 
Ngày 19/8/2021 cũng chính là dấu mốc cho hành trình gần 300 ngày Ban Vận động thành lập Quỹ và Tổ Thư ký đã hoàn thành các thủ tục pháp lý thành lập, công nhận để Quỹ đủ điều kiện là một quỹ xã hội hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Với quyết định này giúp cho Quỹ sẽ chính thức được tổ chức những hoạt động thiết thực dành cho các bạn trẻ tài năng nói chung và các em học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định nói riêng.

Xin được trích lời phát biểu của NGND. Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ tại Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Trường, cũng chính là một cam kết về sứ mệnh và tầm nhìn của Quỹ: “Quỹ ra đời nhằm hỗ trợ, khuyến khích và bồi dưỡng tài năng trẻ Trường Lê Hồng Phong - Nam Định thông qua các hình thức như: giải thưởng, học bổng, định hướng, tư vấn, kết nối và các hoạt động phù hợp khác. Quỹ đồng thời cũng hỗ trợ các hoạt động dạy và học của Trường theo hướng tiếp cận, cập nhật với xu thế giáo dục của thế giới, nâng tầm uy tín và vị thế của Trường với tư cách là tổ chức giáo dục phổ thông hàng đầu cả nước và hội nhập quốc tế”.

Xin được gửi lời cảm ơn tới các cựu học sinh của Nhà trường hiện sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài luôn ủng hộ, động viên Ban Sáng lập - Ban Vận động Quỹ từ khi còn là một ý tưởng tới khi chúng ta đã có thêm một cầu nối trong cộng đồng cựu học sinh, mang tên: “Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam”.